Phương pháp làm trắng răng đơn giản, an toàn lại hiệu quả cao

Phương pháp này cũng giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

1
Vỏ chanh và muối

Muối được xem như là nguyên liệu không thể thiếu trong việc nấu ăn hàng ngày, sát trùng….ngoài ra muối còn là nguyên liệu tự nhiên chống sâu răng, đặc biệt muối còn giúp hạn chế hôi miệng một cách hiệu quả. Trong khi đó chanh lại có tác dụng làm trắng răng, giúp răng bạn được cải thiện một cách hiệu quả và nhanh chóng vì trong chanh có chứa hàm lượng axit giúp tẩy trắng răng.

Ngoài việc phục vụ cho việc nấu nướng trong nhà bếp, vỏ chanh và muối còn có tác dụng làm trắng răng hiệu quả giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

mà an toàn lại hiệu quả cao

Chanh với muối là những nguyên liệu để bạn thực hiện cách làm trắng răng hiệu quả mà đơn giản.
Nguyên liệu để làm trắng răng bằng vỏ chanh và muối bao gồm: Vỏ chanh tươi và quả chanh tươi, một thìa cà phê bột nở, một thìa muối biển.

Cách làm 1: Thái nhỏ vỏ chanh, trộn đều với bột nở và muối biển đã chuẩn bị. Để tạo độ đặc sệt vừa phải cho hỗn hợp, cho thêm một thìa cà phê nước sôi để nguội và trộn đều. Có thể sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng, hoặc dùng sau khi vệ sinh răng miệng bằng kem bình thường.

Cách làm 2: Bạn vắt chanh lấy nước, sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn một hỗn hợp vừa đủ sử dụng. Dùng hỗn hợp để massage trên răng, ngậm hỗn hợp chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải đánh răng để đánh thay kem. Sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Lưu ý: Để thực hiện cách làm trắng răng này, mỗi tuần chỉ nên thực hành 1-2 lần, không nên dùng liên tục hàng ngày, vì trong chanh có tính axit nên sẽ làm cho răng bị bào mòn nếu thực hành nhiều.
2
Lạc sống

Ít ai có thể ngờ được rằng, lạc sống tưởng chừng như chỉ có thể sử dụng trong nhà bếp bởi có nhiều chất dầu, chất béo lại là cách làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, cách làm này lại rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Nguyên liệu: Một vài hạt lạc sống.

Cách làm: Nhai vụn một vài hạt lạc sống trong miệng, không cần nuốt, sau đó dùng các mảnh vụn làm kem đánh răng đặc biệt. Phương pháp này cũng giúp răng trắng bóng tự nhiên với nụ cười không tỳ vết.

3
Miếng cau

Thực chất, cách làm trắng răng này đã được áp dụng từ xa xưa. Cau có vị đắng, chát, tính ôn, có tác dụng diệt trùng, tiêu tích, hành khí, lợi tiểu. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy các cụ ngày xưa ăn trầu thường dùng miếng câu chà sát mạnh vào răng. Điều đó hoàn toàn có cơ sở đấy nhé, cau có tác dụng diệt trùng cho nên sẽ đánh bay các mảng báng cũng như các mảng ố có trên răng giúp răng trắng sáng hơn,

Nguyên liệu: 1 quả cau

Cách làm: Bạn có thể làm như các cụ sau khi nhai trầu hay dùng miếng cau chà sát lên răng. Không thừa đâu, bạn thử xem, các vết ố vàng sẽ biến mất đó.
4
Vỏ cam

Trong vỏ cam chứa chất limonene có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên, đồng thời vitamin C sẽ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công hàm răng của bạn. Bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng tại nhà bằng vỏ cam rất đơn giản đấy nha.

Nguyên liệu: Vỏ cam

Cách làm: Rửa sạch vỏ cam và chà xát phần cùi trắng lên răng trong 5 – 7 phút rồi súc miệng sạch. Kiên trì thực hiện cách này trong 1 tuần bạn sẽ thấy các vết ố vàng giảm đi rõ rệt, hàm răng trắng và sáng hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *