Bí quyết làm mềm tóc đơn giản với trứng gà

Chỉ cần trộn hai thành phần tuyệt vời này lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt rồi áp dụng đều lên tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt.
1
Hỗn hợp trứng + kem

Trứng và kem là hỗn hợp tuyệt vời giúp tóc bạn suôn mượt. Trứng có chứa rất nhiều protein giúp phục hồi mái tóc hư tổn. Vì vậy áp dụng mặt nạ trứng cho tóc một lần trong tuần sẽ giúp tóc đẹp lên trông thấy. Bên cạnh đó bạn có thể trộn lẫn hỗn hợp trứng và kem rồi áp dụng lên tóc bằng bàn chải. Để ủ trong khoảng một giờ rồi gội sạch.

2
Hỗn hợp trứng và dầu gội đầu

Nhiều người không thích dùng trứng để ủ tóc vì mùi tanh. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp trứng kèm dầu gội đầu để loại bỏ mùi khó chịu. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng dầu gội đầu với chiết xuất trứng. Trong cả hai trường hợp, kết quả là như nhau.

3
Hỗn hợp trứng và lá móng (Henna)

Lá móng là một sản phẩm tự nhiên giúp làm mượt tóc. Loại lá này cũng được sử dụng để nhuộm tóc màu xám. Chỉ cần trộn hai thành phần tuyệt vời này lại với nhau thành hỗn hợp sền sệt rồi áp dụng đều lên tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt.

4
Mặt nạ trứng

Tất cả những gì bạn phải làm là đập hai quả trứng vào trong một cái bát, đánh đều rồi áp dụng nó lên tóc và gội sạch trong vòng 20-30 phút. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn sở hữu mái tóc bóng mượt. Chỉ cần lựa chọn một loại dầu gội tốt sau đó nếu bạn không muốn mái tóc bạn bốc mùi tanh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *